Bộ mã hóa vòng quay Elcis - Cảm biến vòng quay Elcis - Nhà cung cấp Elcis tại Việt Nsm

Nhà cung cấp Elcis Encoder tại Việt Nam Elcis Encoder Viet Nam Bộ mã hóa vòng quay Elcis | Cảm biến vòng quay Elcis Elcis Encoder

Bộ mã hóa vòng quay Elcis - Cảm biến vòng quay Elcis - Nhà cung cấp Elcis tại Việt Nsm

  • Mã SP:Elcis viet nam
  • Giá bán:Liên hệ

​Là một chuyên gia trong một lĩnh vực công nghiệp cụ thể có nghĩa là biết các vấn đề của khách hàng, do đó mang lại các thiết bị thực sự tuân thủ các yêu cầu khó khăn nhất. Bộ mã hóa Elcis chắc chắn là một chuyên gia trong lĩnh vực đầu dò vị trí. Kiến thức kỹ thuật và kinh nghiệm của bộ mã hóa Elcis trong các đầu dò vị trí, được mua từ năm 1974, cho phép tạo ra một phạm vi rất rộng và hoàn chỉnh các thiết bị này để đáp ứng mọi yêu cầu hiện tại và tương lai trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp.

Nhà cung cấp Elcis tại Việt Nam

Bộ chuyển đổi mã hóa Elcis, cả xoay và tuyến, có thể được cung cấp trong phiên bản tuyệt đối và gia tăng. Trên các bộ mã hoá này, bộ mã hóa Elcis đã cấp bằng sáng chế cho nhiều giải pháp công nghệ (trong số đó là "Microplan", điều chỉnh micrometric đặc biệt bên trong bộ mã hoá) cho phép đạt được mức độ chất lượng cao, chính xác và đáng tin cậy.

Sản xuất hàng loạt của bộ mã hóa tạo ra lợi nhuận nhờ những ý tưởng đổi mới, được kiểm nghiệm hợp lý trong phòng thí nghiệm, để mantain và nâng cao chất lượng sản phẩm (theo tiêu chuẩn UNI EN ISO 9001: 2008). Các linh kiện cơ khí và linh kiện điện tử chất lượng cao được lựa chọn bằng máy tính thông qua điều trị bỏng, trước và sau khi lắp ráp, nhằm đảm bảo độ tin cậy tối đa cho sản phẩm cuối cùng. Đầu dò tuyến tính được máy tính hỗ trợ kiểm tra và căn chỉnh trong một phòng tiêu chuẩn về nhiệt độ không đổi phù hợp bằng máy giao thoa kế laser Hewlett Packard. Mỗi đầu dò tuyến tính được trang bị đồ hoạ kiểm tra ký hiệu và đồ hoạ hỗ trợ máy tính, cho thấy bằng chứng của độ chính xác và giá trị được khai báo.

Cảm biến vòng quay Elcis

Việc nghiên cứu liên tục về trình diễn cao hơn và cao hơn đã cho phép bộ mã hoá Elcis có thể có trong bộ mã hóa gia tăng của catalog của anh ta có tần số tín hiệu đầu ra cao hơn 1Mhz. Triết lý của bộ mã hóa Elcis đối với khách hàng của ông không chỉ giới hạn trong việc cung cấp bộ mã hóa tiêu chuẩn đáng tin cậy mà còn để thiết kế, không mất thêm chi phí, các đơn vị tùy biến dựa trên yêu cầu cụ thể của họ.

Nhờ phạm vi mô hình được mở rộng chủ yếu, chứng tỏ chất lượng và độ bền, các bộ mã hóa mã hóa Elcis được sử dụng trên toàn thế giới.
Hơn hai mươi điểm bán hàng và hỗ trợ ở Châu Âu, Mỹ, Châu Á, Châu Phi và Úc cung cấp bằng chứng về việc phân phối sản phẩm hợp lệ.


 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

0938885512