Bộ nguồn Matsusada - Nhà cung cấp Bộ nguồn Matsusada tại Việt Nam

Nhà cung cấp chính thức Matsusada tại Việt Nam Matsusada Viet Nam HPQ Bộ nguồn Matsusada | Matsusada power supply

Bộ nguồn Matsusada - Nhà cung cấp Bộ nguồn Matsusada tại Việt Nam

  • Mã SP:Bộ nguồn Matsusada
  • Giá bán:Liên hệ
Quá trình sản xuất Matsusada Precision bắt đầu bằng việc kiểm tra tất cả các bộ phận, và tiếp tục với các mô đun lắp ráp. Triệt để kiểm tra và kiểm tra của tất cả các sản phẩm hoàn thành hoàn thành quá trình. 
Chất lượng và độ tin cậy cao được đảm bảo tuyệt đối. Trong hầu hết các trường hợp, các vật phẩm đã hoàn thành được kiểm tra và tuổi bằng cách sử dụng quy trình đo lường tự động. Chất lượng cao của chúng tôi không chỉ được duy trì bằng các thủ tục kiểm tra và kiểm tra rộng rãi mà còn bằng cách liên tục xem xét từng bước sản xuất, bao gồm quy hoạch, thiết kế và quy trình sản xuất. Chúng tôi hết sức quan tâm để theo dõi và hoàn thiện mỗi quy trình.​
 

Nhà cung cấp Matsusada tại Việt Nam

Nguồn điện DC
Nguồn cấp điện DC chất lượng cao và đáng tin cậy của Matsusada có thể dễ dàng đáp ứng các yêu cầu của bạn cho các ứng dụng OEM hoặc phòng thí nghiệm của bạn. Từ trang này bạn có thể truy cập đầy đủ các sản phẩm của chúng tôi và tìm kiếm để tìm nguồn điện DC phù hợp nhất với ứng dụng của bạn.
   
Nguồn điện AC
Các loại nguồn cung cấp điện AC hiệu suất cao với các chức năng linh hoạt và công suất cao với kích thước nhỏ gọn. Sự chặt chẽ và hiệu quả cao như vậy được thực hiện bằng phương pháp khuếch đại chuyển mạch độc quyền. Dòng sản phẩm bao gồm các mô hình với cả đầu ra AC và DC hoặc với đầu ra 3 pha, và chúng là nguồn cung cấp AC lý tưởng cho việc đánh giá tất cả các loại.
  
Amplifier
Đáp ứng tần số nhanh, cung cấp điện cực cực nhỏ 4 góc bốn cực và bộ khuếch đại điện áp cao. Các mô hình bao gồm máy dò sóng siêu nhanh và / hoặc máy phát sóng tích hợp chức năng có sẵn. Lý tưởng cho đánh giá cho; cuộn, biến áp, tụ điện. Ứng dụng bảng tế bào năng lượng mặt trời, các nhà chế biến và xử lý bề mặt.
   
Nguồn cấp điện cao (Loại Handy / Loại Rack-mount)
Nguồn cấp điện cao áp của [Cao điện] [ồn thấp] và [Độ tin cậy tuyệt vời]. Với bí quyết độc quyền tích lũy, cả hai đều có hiệu năng cao và độ tin cậy cao đạt được cho loại máy bay, loại mô-đun, băng tải và thiết bị cấp nguồn gắn trên rack.
  
Nguồn cấp điện cao (Loại Module / loại gắn PCB)
Nguồn cấp điện cao áp với [Kích thước nhỏ gọn], [ồn thấp] và [Độ tin cậy cao]. Những nguồn điện áp cao này hỗ trợ nhiều yêu cầu từ các thiết bị đo chính xác cao.
   
Tải điện tử
Điện tải chấp nhận hoạt động điện áp cao và công suất cao. Đây là những thiết bị tốt nhất cho việc đánh giá tuổi thọ cho pin sơ cấp hoặc thứ cấp và nguồn cấp DC hoặc ứng dụng lão hóa. Với tính năng hoạt động chủ-nô lệ, có thể vận hành song song song song với hơn 30 đơn vị.
  
Nguồn nạp điện nạp điện
Bộ nạp nguồn nạp điện với bộ chuyển đổi D / A hoặc A / D có độ phân giải cao. Dòng sản phẩm rộng lớn này hỗ trợ thử nghiệm xả pin cho nhiều loại pin khác nhau.

Bộ nguồn Matsusada 

Phần mềm trình tự cho nguồn điện
Phần mềm chuyên dụng cho phép vận hành chuỗi các nguồn điện, tải điện và bộ điều khiển kỹ thuật số để cung cấp nguồn điện do Matsusada Precision thiết lập đơn giản. Loạt sản phẩm này là tối ưu cho việc kiểm tra hiệu suất và các bài kiểm tra mô phỏng khác nhau để cung cấp điện DC, linh kiện điện tử và linh kiện điện cho xe.
  
Bộ chuyển đổi kỹ thuật số / bộ chuyển đổi giao diện
Bộ điều khiển kỹ thuật số được sử dụng để kiểm soát chính xác các nguồn điện Matsusada DC, AC và HV và các thiết bị tải điện. Thiết kế nhỏ gọn của nó không cho phép bạn chọn vị trí để kiểm soát. Các mô hình với truyền thông quang học cũng có sẵn, đó là không thể thiếu cho các ứng dụng điện áp cao hoặc các ứng dụng với tiếng ồn điện lớn.
   
Phụ kiện cho nguồn điện
Một danh sách nhân tạo lớn các phụ kiện cho sản phẩm của Matsusada được liệt kê ở đây. Tùy thuộc vào yêu cầu của ứng dụng và cách sử dụng của bạn, các phụ kiện này có sẵn.

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nguyễn Thành Luân (04-04-2023) Trả lời
    Dear A/C, Bên anh có cung cấp được thiết bị sau không ạ, Nếu có thể vui lòng gửi báo giá cho bên em nhé. P4K-36 s://www.matsusada.co.jp/product/psel/dcps/p4k36/

0938885512