Cảm biến Baelz - Van điều khiển Baelz - Nhà cung cấp Baelz tại Việt Nam

Nhà cung cấp Baelz tại Việt Nam Baelz Việt Nam | Baelz Viet Nam Cảm biến Baelz | Van điều khiển Baelz Bộ điều khiển Baelz | Bộ truyền động Baelz Bơm phản lực Baelz | Bộ trao đổi nhiệt Baelz

Cảm biến Baelz - Van điều khiển Baelz - Nhà cung cấp Baelz tại Việt Nam

  • Mã SP:Baelz viet nam
  • Giá bán:Liên hệ

Van điều khiển Baelz

Công nghệ đo lường
Baelz-điện cực
Các thiết bị đo lường, chẳng hạn như cảm biến, bộ điều khiển áp suất hoặc giới hạn nhiệt độ an toàn là mắt và tai của một hệ thống điều khiển.
Baelz cung cấp một loạt các thiết bị đo lường; tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn và tích hợp các thiết bị tương ứng, và như là một công ty chuyên nghiệp duy nhất đảm bảo liên kết chính xác đến tất cả các thiết bị đo lường và kiểm soát.

Van điều khiển
Đây là kỹ thuật hiệu suất cao trong xây dựng van điều khiển: Van điều khiển bằng điện và khí nén cho nước, hơi, dầu nhiệt và các môi trường khác - trong DN 15 đến DN 300.
Trong nhiều khía cạnh, van điều khiển Baelz có ưu thế về thiết kế vì đã có kinh nghiệm của thập niên Baelz như một nhà thiết kế các hệ thống nhiệt động lực.
Vì lý do này, Baelz có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng của mình trong việc lựa chọn và thiết lập vỏ van và bộ truyền động cho các ứng dụng tương ứng.

Nhà cung cấp Baelz 

Máy bơm phản lực
Bộ máy thuyết phục hiệu quả tiết kiệm bằng cách sử dụng khéo léo các phép đo cơ học được sử dụng trong quá trình
 Baelz-thủy động lực học ® cho chất lỏng và
 Baelz-vapordynamic ® cho hơi.
Nguyên lý của máy bơm phản lực dựa trên phương trình của Bernoulli do nhà toán học người Thụy Sĩ Daniel Bernoulli (1700 - 1782) thiết lập cũng như hiệu ứng Venturi được phát hiện bởi nhà vật lý người Ý Giovanni Battista Venturi (1746 - 1822).

Thiết bị truyền động
Baelz-điện cực
Baelz cung cấp nhiều loại thiết bị truyền động điện và khí nén cho hệ thống điều khiển; hàng thập niên kinh nghiệm được bao gồm trong các công trình. An toàn hoạt động an toàn và độ tin cậy đạt được.

Bơm phản lực Baelz 


Bộ điều khiển
Baelz-điện cực
Với sự kiểm soát thông minh và tự động hóa, các bộ điều khiển Baelz được sử dụng để đảm bảo hiệu quả cao hơn trong việc tạo ra năng lượng và chuyển đổi năng lượng trong các hệ thống công nghiệp và HVAC.
Là nhà phát minh ra bộ điều khiển phụ thuộc nhiệt độ ngoài trời, Baelz cung cấp một loạt các bộ điều khiển đã được thử nghiệm: phần cứng và phần mềm của bộ điều khiển nhỏ gọn, bộ điều khiển đa mạch và bộ điều khiển một ngăn đã được phát triển bởi công ty và do đó thích hợp để các yêu cầu của ngành công nghiệp và trong kỹ thuật HVAC.

Hệ thống điều khiển
Baelz-điện cực
Hệ thống kiểm soát Baelz với gói phần mềm phổ quát WinBAS nổi tiếng trên thị trường vì tính linh hoạt lớn và khả năng thích nghi tốt.
WinBAS là một hệ thống tự động hóa mô đun được sử dụng để hiển thị, theo dõi, thu thập dữ liệu, kiểm soát, mô phỏng và hoàn thiện quá trình kiểm soát kỹ thuật.
Các tùy chọn khác được cung cấp bằng cách kết nối các hệ thống HVAC thông qua Intranet (Ethernet TCP / IP, bằng cách kết nối một số hệ thống bus (EIB, BACNet) vào hệ thống HVAC cũng như bằng tín hiệu cảnh báo và điều khiển từ xa thông qua Internet.
Các dự án tự động hóa mở rộng trong công nghiệp và kỹ thuật HVAC có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Thích ứng có thể dễ dàng. Khách hàng vẫn giữ quyền quản lý nhà máy của mình.


 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

0938885512