Công tắc áp suất Jufan - Xy lanh Jufan - Nhà cung cấp Jufan tại Việt Nam

Nhà cung cấp chính thức JUFAN tại Việt Nam JUFAN Viet Nam HPQ Cảm biến JUFAN | Xy lanh JUFAN Bộ lọc - bộ nạp JUFAN Công tắc áp suất JUFAN

Công tắc áp suất Jufan - Xy lanh Jufan - Nhà cung cấp Jufan tại Việt Nam

  • Mã SP:Jufan việt nam
  • Giá bán:Liên hệ
Jufan đã tham gia vào ngành công nghiệp tự động trong hơn 35 năm ​
 

Nhà cung cấp xy lanh Jufan

Jufan Industrial Co., Ltd được thành lập vào năm 1979, đã có mặt trong ngành công nghiệp tự động trong hơn 35 năm nay và hiện là một trong những nhà sản xuất lớn sản xuất các sản phẩm khí nén, thủy lực và chân không và phục vụ như là hệ thống tích hợp công suất và kiểm soát truyền tải lĩnh vực. 
 
Sau nhiều năm phát triển sản phẩm và cải tiến chất lượng, Jufan đã có thể sản xuất và bán sản phẩm cho các nước công nghiệp hoá như Nhật Bản, Mỹ và Liên minh châu Âu bằng cách sử dụng năng lực của hai cơ sở chính. Một được đặt tại Đài Loan với 3600 mét vuông, và một là ở Vô Tích, Trung Quốc với 46.000 mét vuông. Cùng Jufan có hơn 300 nhân viên để cung cấp các giải pháp tổng thể cho tự động hóa ngành công nghiệp cho tất cả khách hàng.
​Để đạt được các mục tiêu trên, Jufan liên tục tập trung vào việc đào tạo nguồn nhân lực và đầu tư thiết bị phần cứng và hệ thống phần mềm.
Mỗi nhân viên được yêu cầu giữ thái độ chân thành của "Trung thực và tôn trọng luôn là cơ sở để phục vụ khách hàng." Với thái độ tích cực này, Jufan đang làm việc rất chăm chỉ để xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và chiến lược với các khách hàng có giá trị của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, với sự phát triển của sản phẩm, nâng cao chất lượng quản lý tổng thể và hiệu quả quản lý hoạt động, Jufan cùng với tất cả các khách hàng và người bán hàng liên quan sẽ chia sẻ thành công trong tương lai.

Xy lanh khí nén Jufan

Jufan là devoting tất cả các nỗ lực để trở thành một "chất lượng tốt hơn, dịch vụ tốt hơn, giá cả hợp lý, và giao hàng chính xác" công ty trong thế kỷ 21 để phục vụ trong chất lỏng và truyền tải kiểm soát ngành công nghiệp.
 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

0938885512