Đầu dò nhiệt Thermo Sensors | Cung cấp Thermo Sensors tại Việt Nam

Thermo Sensors Corporation cung cấp cho các ngành hóa chất, hóa dầu, tinh chế, thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác với cảm biến thiết kế tiêu chuẩn và đặc biệt

Đầu dò nhiệt Thermo Sensors | Cung cấp Thermo Sensors tại Việt Nam

  • Mã SP:MGO Thermocouples
  • Giá bán:Liên hệ

Thermo Sensors, Chúng tôi là nhà tiên phong trong việc sản xuất chất lượng cặp nhiệt điện và bộ phận RTD từ năm 1972. Thermo Sensors Corporation cung cấp hóa chất, hóa dầu, tinh chế, thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác với cảm biến thiết kế tiêu chuẩn và đặc biệt. Chúng tôi đang dành riêng cho một chương trình kiểm soát chất lượng mà chúng tôi tách trong ngành công nghiệp. Bạn luôn có thể nhìn chúng tôi cho một sản phẩm tuyệt vời!

Đầu dò nhiệt Thermo Sensors

(Thermo Sensors tại Việt Nam)

Kiểm tra chất lượng kiểm tra tiêu chuẩn

100% thử nghiệm của tất cả các cảm biến. Mỗi bộ cảm biến được kiểm tra cho đúng sản lượng ở nhiệt độ phòng cũng như nhiệt độ cao. Kiểm tra tính cách điện của mỗi bộ cảm biến. Mỗi bộ cảm biến được kiểm tra bởi nhân viên QC để đảm bảo bộ cảm biến vật lý phù hợp với số phần, ví dụ loại cảm biến, các lựa chọn lắp ghép, độ dài, vv Khi một bộ cảm biến đi kiểm tra hoàn toàn, nó được cho một số truy xuất dấu vết. Số này cho phép các cảm biến nhiệt hồi sinh một báo cáo kiểm tra vật liệu, dữ liệu hiệu chuẩn và số phần của đơn vị.
Nhiệm vụ của chúng ta
Thermo Sensors Corporation được dành để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các sản phẩm chất lượng cao nhất và giao hàng nhanh chóng với một mức giá cạnh tranh.
 
Sản phẩm cảm biến nhiệt:
MGO Thermocouples
Thermocouples công nghiệp
Thermowells
RTDs
Dây điện
Phụ kiện

Thermo Sensors tại Việt Nam

Cặp nhiệt điện công nghiệp
 
cặp nhiệt điện nhiệt Cảm biến công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp chế biến. Cặp nhiệt điện thường được lựa chọn bằng cách xác định các điều kiện cụ thể, theo đó nó phải thực hiện. Những điều kiện đó đã đề nghị lựa chọn dây và vật chất và được nhóm lại trong các loại.
 
Nhiệt Cảm biến các loại nguyên tố cặp nhiệt điện bao gồm:
Gõ E cromen-Constantan cặp nhiệt
Gõ J sắt Constantan cặp nhiệt
Gõ K cromen-Alumel cặp nhiệt
Gõ N Nicrosil-Nisil cặp nhiệt
Gõ R Platinum-Platinum 13% Rhodium cặp nhiệt
Gõ S Platinum-Platinum 10% Rhodium cặp nhiệt
Loại B Platinum 6% Rhodium-Platinum 30% Rhodium cặp nhiệt
Gõ T Copper- Constantan cặp nhiệt
Chỉ số dây và phạm vi nhiệt độ khuyến cáo có kích thước khác nhau là tốt.
 
Vui lòng tham khảo hướng dẫn của chúng tôi để hỗ trợ trong việc xác định nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng có thể cung cấp hỗ trợ thiết kế và ứng dụng đề xuất kỹ thuật. Gọi cho chúng tôi.

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

0938885512