Lõi lọc Microdyn Nadir - Nhà cung cấp Microdyn Nadir tại Việt Nam

Nhà cung cấp Microdyn Nadir tại Việt Nam Microdyn Nadir Viet Nam Lõi lọc Microdyn Nadir Lọc- Siêu Lọc - Lọc Nano Microdyn Nadir ​​- Giá Tại Kho -

Lõi lọc Microdyn Nadir - Nhà cung cấp Microdyn Nadir tại Việt Nam

  • Mã SP:Microdyn Nadir viet nam
  • Giá bán:Liên hệ

​MICRODYN-NADIR đứng trên toàn thế giới về các sản phẩm màng tiên tiến trong lĩnh vực vi lọc, siêu lọc và lọc nano. 
Dựa trên các công thức nấu ăn được phát triển tại Hoechst AG, MICRODYN-NADIR sản xuất màng phẳng chất lượng cao trên một trong những nhà máy sản xuất màng tế bào lớn nhất thế giới ở Wiesbaden .

Nhà cung cấp Microdyn Nadir 

Những màng phẳng này được xử lý thành nhiều mô đun màng , chẳng hạn như các màng ống tự tạo cũng như các màng sợi rỗng khác nhau .

Sản phẩm lọc màng
Miếng đệm bên phải và các mô-đun cho nhiều ứng dụng

Hàng năm, khách hàng, kỹ sư và kỹ sư nhà máy trên thế giới sử dụng sản phẩm màng của chúng tôi và cho thấy rằng họ tin tưởng chúng tôi và các sản phẩm của chúng tôi. 

Lọc Microdyn Nadir 

Sự tin tưởng này MICRODYN-Nadir đã phát triển hơn 50 năm qua với các sản phẩm có thương hiệu sáng tạo như BIO-CEL ® mô-đun và với công nghệ tiên phong như chúng tôi  BIO-CEL ® MCP (Quy trình làm sạch Cơ). Chúng tôi cũng rất thành công với vai trò là nhà sản xuất các module vô cùng bền cho các ứng dụng trong công nghiệp dược phẩm, hóa chất và thực phẩm.

Để đảm bảo chất lượng tuyệt vời và an toàn sản phẩm cao, MICRODYN-NADIR đã đảm bảo rằng các sản phẩm được an toàn để sản xuất và sử dụng trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm. 

MICRODYN-NADIR liên tục theo dõi các yêu cầu và tiêu chuẩn thay đổi về luật pháp và đảm bảo việc điều chỉnh kịp thời các sản phẩm và quy trình. Ngoài ra, chúng tôi được chứng nhận theo DIN EN ISO 9001: 2008 và do đó đáp ứng yêu cầu chất lượng cao. 
 


 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

0938885512