Van khí nén Bonesi Pneumatik - Xy lanh khí nén Bonesi Pneumatik - Nhà cung cấp Bonesi Pneumatik tại Việt Nam

Nhà cung cấp chính thức Bonesi Pneumatik tại Việt Nam Bonesi Pneumatik Viet Nam HPQ Van khí nén Bonesi Pneumatik Xy lanh khí nén Bonesi Pneumatik

Van khí nén Bonesi Pneumatik - Xy lanh khí nén Bonesi Pneumatik - Nhà cung cấp Bonesi Pneumatik tại Việt Nam

  • Mã SP:Bonesi Pneumatik viet nam
  • Giá bán:Liên hệ
Bonesi Pneumatik là một công ty của Ý
 
 

Nhà cung cấp Bonesi Pneumatik 

Các dong sản phẩm của Bonesi Pneumatik, phân phối tại thị trường công nghiệp Việt Nam
​K Series
Các loại van vi K   với bu lông năng động có kích thước bên ngoài cực kỳ nhỏ gọn và có sẵn với các kết nối 1/8 "và hoạt động bằng khí nén hoặc điện. Thân máy và bu lông được làm bằng nhôm anodized. Lắp đặt có thể trên nhiều đường hoặc trong đường dây và trên bảng thông qua các lỗ trong thân van.
 
Dòng CZ
Hệ  thống thủy lực tốc độ dòng CZ là một thiết bị thủy lực động thụ động. Nó được trang bị khi cần có chuyển động ổn định của một khối di chuyển nhờ xi lanh khí nén. Nó có thể được kết hợp song song hoặc phù hợp với các đơn vị chính nó hoặc phản đối, kết nối với cơ thể chuyển động.
 
Dòng CRR
Thiết bị truyền động quay  là một đơn vị chuyển đổi chuyển động tuyến tính của một xi lanh thành chuyển động xoay, với góc quay được điều chỉnh bằng các khớp nối bằng bánh răng. Phạm vi có sẵn cũng có trong phiên bản từ tính, bao gồm piston từ để lấy tín hiệu bằng các tiếp điểm liên lạc. Dải tiêu chuẩn là 7 lỗ khoan từ 32 đến 125 mm.
 
Dòng 500
500 van loại , loại Bilance Spool, đại diện cho giải pháp tốt nhất khi van dung dịch với độ tin cậy tuyệt vời là cần thiết. Chúng có sẵn trong các phiên bản kéo và nhấn nút và với cloche, với 1/8 "G, 1/4" G và 3/8 "G cổng .. Cơ thể là trong nhôm anodized và các ống thép không gỉ nhôm hóa học niken mạ Có thể lắp đặt theo đường dây và trên bảng điều khiển thông qua các lỗ trong thân van.
 
Điều hòa | X Series

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

0938885512