Van kiểm tra Hylok - Nhà cung cấp van Hylok tại Việt Nam

Đại lý phân phối chính thức Hy-Lok USA tại Việt Nam Hy-Lok USA Viet Nam Distributor HPQ Van kim, van bi, van kiểm tra Hy-Lok

Van kiểm tra Hylok - Nhà cung cấp van Hylok tại Việt Nam

  • Mã SP:Hylok viet nam
  • Giá bán:Liên hệ
Hy-Lok USA, Inc Van bao gồm van kim , van bi , van cắm , van kiểm tra , van cứu hộ , và đa tạp cụ .
 
 

Nhà cung cấp van Hy-Lok

Hy-Lok USA có hơn 30 năm kinh nghiệm cung cấp van cho một loạt các ứng dụng trong các ngành công nghiệp. Van của chúng tôi có sẵn trong một số ứng dụng bao gồm cả khí nén, thủy lực, lạnh, thiết bị, và không gian vũ trụ, mỗi trong số đó cũng có thể được cấu hình cho nhiều yêu cầu.
 
Mỗi loại van chúng tôi cung cấp có thể được vận hành bằng tay hoặc solenoid, hoặc động cơ hoạt động với các cấu hình lắp đặt trực tuyến, phụ hoặc đa dạng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có giá cả cạnh tranh cho khả năng tiếp cận dễ dàng, do đó bạn có thể có giải pháp chính xác cho các nhu cầu của dự án của bạn. Ngoài ra, tất cả các van Hy-Lok được kiểm tra kỹ lưỡng với các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất để đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy.
 
Van Hy-Lok cung cấp nhiều kết nối cuối cùng, xếp hạng áp suất, tay cầm và các vật liệu cơ bản bao gồm thép không gỉ 316, thép cacbon, đồng thau và các hợp kim đặc biệt. Hy-Lok là một trong số ít nhà sản xuất có khả năng thiết kế, phát triển và phân phối các van tùy biến tùy theo yêu cầu của khách hàng cứng nhắc.

Van Hy-Lok

Để biết thêm thông tin, tìm nhà phân phối Hy-Lok tại khu vực của bạn .
 
Van
Van kim
Van kim loại gồ ghề và thiết kế gọn gàng của Hy-Lok cung cấp nhiều loại kích cỡ, cấu hình, kết nối đầu cuối, áp suất và nhiệt độ.
 Van
Van bi và bi
Bóng và van của Hy-Lok cung cấp nhiều loại kích cỡ, cấu hình, kết nối đầu cuối, áp suất và nhiệt độ cho các ứng dụng quá trình và dụng cụ.
 Van
Van kiểm tra và cứu hộ
Van kiểm tra và cứu hộ Hy-Lok có sẵn trong các mẫu lò xo cố định và điều chỉnh được. Một số vật liệu và kết thúc kết nối lựa chọn khác nhau, kích cỡ từ 1/8 "đến 1" có sẵn.
 Van
Van lạnh
Van tĩnh điện bằng thép không rỉ của Hy-Lok được thiết kế để thực hiện trong những môi trường cryogenic đòi hỏi khắt khe nhất, cung cấp hoạt động hiệu quả từ -320 ° F (-196 ° C) đến 700 ° F (371 ° C).
 Van
Van Chảy máu & Xóa
Các van này có kích thước từ 1/8 "đến 1/2" và cung cấp nhiều kết nối kết nối khác nhau bao gồm phụ kiện ống Hy-Lok, nPT nam / nữ và các luồng ISO.
 Van
Van phanh
Van Hyphok của Hy-Lok được làm từ 316L VIM / VAR và có tuổi thọ dài với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời với nhiều bề mặt hoàn thiện cho các ứng dụng cụ thể của bạn.
 Van
Toggle Valves
Van Toggle của Hy-Lok cung cấp các mô hình hoạt động bằng tay và khí nén để mở và đóng nhanh. Có sẵn bằng thép không rỉ và đồng thau với nhiều kết nối và cấu hình.
 Van
Bộ lọc Nội tuyến & Liền
Các bộ lọc nội tuyến và tee Hy-Lok có sẵn bằng thép không gỉ hoặc thép không gỉ 316, và có bộ phận lọc bằng thép không rỉ 316 có thể thay thế để thu giữ hạt một cách hiệu quả.
 Van
Dụng cụ đo & van đo / gốc
Thiết bị đa năng của Hy-Lok và van đo / rễ đặc trưng với cấu trúc một khối nhỏ gọn và chắc chắn với các kim loại để hàn kín để đảm bảo an toàn và hiệu suất.
 Van
Van chuông
Các van Bellow của Hy-Lok có một con dấu bằng kim loại, áp suất làm việc tối đa lên đến 500 psi (34,4 bar), và nhiệt độ lên tới 200 ° F (93 ° C).

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

0938885512