Động cơ Servo Kollmorgen | Xy lanh Kollmorgen | Hệ thống chuyển động tuyến tính Kollmorgen | Nhà cung cấp Kollmorgen

Nhà cung cấp chính thức Kollmorgen tại Việt Nam Kollmorgen Việt Nam - Kollmorgen Viet Nam Động cơ Servo Kollmorgen | Xy lanh Kollmorgen Hệ thống chuyển động tuyến tính Kollmorgen

Động cơ Servo Kollmorgen | Xy lanh Kollmorgen | Hệ thống chuyển động tuyến tính Kollmorgen | Nhà cung cấp Kollmorgen

  • Giá bán:Liên hệ
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giá tốt nhất – Những gì bạn cần chúng tôi đều có thể cung cấp
 
Chúng tôi, đại lý cung cấp các dòng sản phẩm của hãng Kollmorgen tại thị trường Việt Nam
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn & hỗ trợ kĩ thuật tốt nhất
Chúng tôi, HPQ Tech xin trân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm, ủng hộ trong thời gian qua
Hệ thống chuyển động tuyến tính
 
 
 
Kollmorgen cung cấp một variey rộng các hệ thống chuyển động tuyến tính. Một hệ thống chuyển động tuyến tính bao gồm một động cơ quay kết hợp với một thiết bị truyền động cơ khí có thể chuyển đổi chuyển động quay của động cơ chuyển động tuyến tính. Kollmorgen cung cấp trụ điện nơi tải được gắn vào một cây gậy mà di chuyển trong và ngoài. Những bộ truyền động là hoàn hảo để thay thế không khí và xi lanh thủy lực. Kollmorgen cũng cung cấp bảng chính xác và thiết bị truyền động rodless có toa mà chuyển tải từ điểm đến điểm. thiết bị truyền động rodless và bảng chính xác có hệ thống mang của riêng mình và là tuyệt vời cho applicaitons nơi có không có hỗ trợ mang thêm. Ngoài ra, bảng chính xác Kollmorgen và thiết bị truyền động rodless có thể được cofigured vào xy và xyz cấu hình để tải vị trí trong 2 hoặc 3 chiều.
Liên hệ chúng tôi
Liên hệ chúng tôi
Tuyến tính thiết bị truyền động - Xi lanh điện - Kollmorgen
Xi lanh điện
Xi lanh điện từ Kollmorgen cung cấp lực đẩy mạnh mẽ, tốc độ và độ chính xác định vị đặc biệt. hệ thống được thiết kế để cung cấp một sự thay thế hiệu quả sạch cho thiết bị truyền động thủy lực và xi lanh khí nén, các độ chính xác cao, kín đã nhanh chóng trở thành phương án tối ưu cho nhiều ứng dụng tuyến tính.
Định vị rodless - R2A Trung bình - Kollmorgen
rodless thiết bị truyền động
Thay vì thanh di chuyển của một hình trụ điện, các định vị rodless tính năng một chiếc xe di chuyển được hỗ trợ bởi vòng bi tuyến tính trong một khung nhôm ép đùn. Thiết kế này cho phép các thiết bị truyền động rodless để hướng dẫn và hỗ trợ tải được vị trí.
Thông tin thêm về rodless Actuators >>
DS4-6 Medium
Bàn chính xác
bảng chính xác phù hợp nhất cho các ứng dụng độ chính xác và độ lặp lại quan trọng hơn lực đẩy dọc trục. Họ cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi hỗ trợ tải thời điểm quan trọng, và chúng khối xây dựng lý tưởng cho các hệ thống định vị đa trục.
Thông tin thêm về Bàn chính xác >>
Direct Drive tuyến tính
Một Direct Drive tuyến tính (DDL) động cơ cơ bản là một động cơ quay được đặt ra bằng phẳng và kết nối trực tiếp với tải điều khiển, loại bỏ sự cần thiết cho bóng / vít chì, rack và bánh răng, thắt lưng / ròng rọc và hộp số.
 
 
Động cơ servo Kollmorgen | Nhà cung cấp Kollmorgen tại thị trường Việt Nam
 
Motors
 
Gia đình của động cơ nam châm vĩnh cửu được sản xuất bởi Kollmorgen cung cấp một loạt vô cùng rộng quy mô và gói các loại. Từ động cơ bánh frameless để tăng tốc độ cao đặt / shafted động cơ, Kollmorgen cung cấp phạm vi đầy đủ nhất của động cơ hiệu suất cao hiện nay. Khi bạn kết hợp lựa chọn rộng lớn của chúng ta về động cơ với gia đình của chúng ta về các ổ đĩa servo hiệu suất cao hoặc ổ stepper, chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất của bạn và giúp bạn xây dựng một máy tốt hơn, nhanh hơn.
Liên hệ chúng tôi
AKM series Servo Motor - Kollmorgen
Động cơ servo
séc không chổi than Kollmorgen của cung cấp tỷ lệ mô-men xoắn / quán tính cao nhất trên một phạm vi rộng lớn của tốc độ, bao gồm cả khả năng tốc độ cao lên đến 8.000 rpm dành cho thiết kế tiêu chuẩn và lên đến 70.000 rpm cho các thiết kế đặc biệt.
 CDDR_DDL Medium
Direct Drive tuyến tính và quay Motors
Kollmorgen đi tiên phong trong việc phát triển các công nghệ ổ đĩa trực tiếp. Hôm nay, Direct Drive Rotary của chúng tôi (DDR) và động cơ Direct Drive tuyến tính (DDL) mang lại cho bạn hiệu suất công nghiệp hàng đầu, không bảo trì, lắp ráp cơ khí sạch, cải thiện tính chính xác, thông lượng cao hơn, độ tin cậy tốt hơn, và mịn màng, hoạt động êm ái.
 POWERPAC K và N Stepper động cơ Series - Kollmorgen
bước
Hiệu suất cao của chúng tôi, không chổi than, động cơ bước bảo trì miễn phí cung cấp chính xác, điều khiển chuyển động cực kỳ hiệu quả.
 KS & SS series đồng bộ Motor - Kollmorgen
AC đồng bộ Motors
Kollmorgen cung cấp hai nhãn hiệu của động cơ AC Synchonous trong sản phẩm của Pacific Scientic ST / SN Series và Superior điện của họ.Hiệu suất cao trong bốn kích thước khung hình, NEMA 23, 34, 42, 66 đều có sẵn. Điện trở - bộ tụ điện cũng có sẵn.
 DC Torque Motor - Kollmorgen
cọ DC
gia đình của bàn chải động cơ DC Kollmorgen giúp đem lại sự đa dạng vô cùng rộng các kích cỡ và các loại bao bì.
​DRIVER SERVO MOTOR S72402 NANANA-NA -030
DRIVE S70602 NANANA-NA -030 
DRIVE  S72402 NANANA-NA -030
PM SERVO MOTOR AKM62G-LS CN
MOTOR KVLAF4B10TC61 7.5KW - LINEOLN
PM SERVO MOTOR AKM 73P-CCNNDOO
PM SERVO MOTOR AKM73S-CC2R
SERVO MOTOR CH092A-1105
DRIVE

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

0938885512