Máy in máy quét mã vạch Intermec - Nhà cung cấp Intermec tại Việt Nam

Nhà cung cấp chính thức INTERMEC tại Việt Nam INTERMEC Viet Nam HPQ Máy in - Máy quét mã vạch INTERMEC

Máy in máy quét mã vạch Intermec - Nhà cung cấp Intermec tại Việt Nam

  • Mã SP:Intermec
  • Giá bán:Liên hệ
Nhà cung cấp Intermec tại thị trường Việt Nam
 
 
 
 
​Đổi mới và Công nghệ: Cùng hợp tác với Bạn
Intermec cung cấp phạm vi thu thập dữ liệu rộng nhất, máy tính di động, RFID, kết nối có dây và không dây, và các giải pháp máy in và phương tiện có sẵn từ một công ty. Các hệ thống Intermec được xây dựng để chống lại những rắc rối của môi trường thực tế và cung cấp tính toàn diện bảo mật, bảo vệ sự riêng tư và tính toàn vẹn của dữ liệu và mạng của bạn. Ngoài ra, các sản phẩm và hệ thống của Intermec phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp và sử dụng các công nghệ mới nhất, giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn vào các hệ thống mới khi nhu cầu của bạn thay đổi. 
 
Máy vi tính
Máy vi tính »
Máy tính di động và điện thoại di động Intermec kết hợp hiệu suất đáng tin cậy và công nghệ tiên tiến vào một số thiết kế gồ ghề nhất trong ngành. 
Máy quét mã vạch
Máy quét mã vạch »
Máy quét Intermec có các công cụ quét của Intermec bao gồm công nghệ hình ảnh laser, tuyến tính và khu vực cung cấp giải pháp phù hợp cho nhu cầu ứng dụng của bạn.
Phần mềm và công cụ
Phần mềm và Công cụ »
Intermec cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm theo yêu cầu cho nhiều thị trường, bao gồm dịch vụ thực địa, vận chuyển và phân phối tuyến đường.
Sản phẩm Voice Vocollect
Sản phẩm Voice Vocollect »
Tìm hiểu xem tại sao Vocollect, một đơn vị kinh doanh của Intermec, đứng ở vị trí số 1 trong Business of Voice: Khám phá danh mục đầu tư toàn diện các sản phẩm và giải pháp được hỗ trợ thoại và tối ưu hóa thoại của chúng tôi.
Máy in và Phương tiện 
Máy in và Phương tiện »
Dòng máy in và phương tiện Intermec rộng lớn bao gồm giải pháp cho mọi môi trường hoặc ứng dụng: máy in cố định, di động và RFID; nhãn, biên nhận, nhãn và băng; và phần mềm.
RFID
RFID »
Máy đọc, máy in và thẻ Intermec RFID mang lại sự thu thập dữ liệu thông minh cho chuỗi cung ứng toàn cầu cho nhiều ứng dụng và môi trường RFID. 
Các công cụ quét OEM
Máy quét mã vạch OEM »
Các sản phẩm OEM của Intermec cung cấp công nghệ thu thập dữ liệu hiệu suất cao và nhúng cho các nhà sản xuất OEM của các máy tính thu thập dữ liệu, các kiốt và vô số các ứng dụng khác.

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

0938885512