Bilancial Việt Nam | Loadcell kỹ thuật số | Cân điện tử Bilancial

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý tự hào là nhà cung cấp Bilancial trong nhiều năm qua trên thị trường tự động hóa Việt Nam. Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0938.885.512

Bilancial Việt Nam | Loadcell kỹ thuật số | Cân điện tử Bilancial

  • Mã SP:bilancial
  • Giá bán:Liên hệ

Công ty Hợp tác xã Bilanciai cung cấp cho khách hàng không chỉ các sản phẩm sáng tạo mà còn là dịch vụ toàn cầu (chứng nhận, kiểm soát chất lượng, bảo trì phòng ngừa). Công ty thiết kế và sản xuất toàn bộ bí quyết của các thành phần trong chuỗi đo lường của các hệ thống cân như: cân, nền, tế bào và thiết bị đầu cuối điện tử và máy móc để định giá. Chính xác là với ý định cung cấp đáp ứng hiệu quả cho bất kỳ yêu cầu cân nào được sinh ra từ Tập đoàn Bilanciai, với các thương hiệu công nghiệp và tổ chức bán hàng của mình trên khắp châu Âu (và từ năm 2003 cũng ở Hoa Kỳ thông qua liên doanh với một công ty địa phương), ngày hôm nay có khả năng giải quyết tất cả các lĩnh vực cân: từ công nghiệp đến phân tích. Tất cả được chi phối bởi một triết lý duy nhất:

Các nguồn lực đủ tiêu chuẩn, mối quan hệ với các viện nghiên cứu đại học uy tín nhất, quá trình quốc tế hóa cao hiện đặt Tập đoàn Bilanciai lên hàng đầu trong lĩnh vực của mình. Ngoài việc thiết kế và sản xuất các dụng cụ cân truyền thống (ngoài việc thiết kế và sản xuất các dụng cụ cân truyền thống ( tuy nhiên, tất cả, với công nghệ điện tử hoàn toàn), giờ đây, Bilanciai đang nhắm đến các mục tiêu mới thông qua công nghệ kỹ thuật số của mình, trong đó những ưu điểm của nó mang lại là kiểm tra trạng thái của thang đo bất cứ lúc nào.

*Model sản phẩm:

Thiết bị đầu cuối cân Diade DD1010
Thiết bị đầu cuối cân Diade DD1010i IP69K
Chỉ số trọng lượng mod. E402
Thiết bị đầu cuối điện tử E302
Thiết bị đầu cuối loạt D400
Thiết bị đầu cuối loạt D410
Thiết bị đầu cuối phiên bản Atex D450
Thiết bị đầu cuối phiên bản Atex D440 IS
Thiết bị đầu cuối cân DIADE DD 1050
Thiết bị đầu cuối D70B Series
Thiết bị đầu cuối cân D520
Repeater trọng lượng cao, RD52HL
Thiết bị đầu cuối cân Diade DD1010ic - có đầu nối
Thiết bị đầu cuối điện tử D70E
D70 ES
DD700i / DD700 ic

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

0938885512