Bộ chuyển đổi tín hiệu Lantronix | Nhà cung cấp Lantronix tại Việt Nam

Các giải pháp kết nối của chúng tôi được gắn vào và triển khai bên trong hàng triệu máy phục vụ một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm y tế, an ninh, công nghiệp, giao thông, bán lẻ, tài chính, môi trường, trung tâm dữ liệu

Bộ chuyển đổi tín hiệu Lantronix | Nhà cung cấp Lantronix tại Việt Nam

  • Mã SP:SLSLP400USB-01
  • Giá bán:Liên hệ

 

Lantronix tại Việt Nam

 

Bộ chuyển đổi tín hiệu Lantronix

 

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp hàng đầu các cổng IOT cho phép các công ty để đơn giản hóa đáng kể việc tạo, triển khai và quản lý dự án IOT trong khi cung cấp truy cập an toàn cho dữ liệu cho các ứng dụng và nhân dân.

Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong việc tạo ra máy mạnh mẽ để công nghệ máy (M2M), Lantronix là một sáng tạo trong tạo điều kiện cho khách hàng của chúng tôi để xây dựng mô hình kinh doanh mới và nhận ra các khả năng của Internet of Things.

Các giải pháp kết nối của chúng tôi được triển khai bên trong hàng triệu máy phục vụ một loạt các ngành công nghiệp, trong đó có trung tâm dữ liệu, y tế, an ninh, công nghiệp, giao thông, bán lẻ, tài chính, môi trường và chính phủ.

 

Thiết bị và (lớn) quản lý dữ liệu, di động, bảo mật cấp độ doanh nghiệp và kết nối mạng là trụ cột quan trọng trong việc thực tế của IOT. Và giải quyết những trụ cột cơ bản là chính xác những gì chúng tôi làm. sản phẩm của chúng tôi, các giải pháp và các dịch vụ cho phép kết nối (có dây, Wi-Fi và di động) và công tác quản lý “những điều” – máy móc, thiết bị, cảm biến, máy tính, và nhiều hơn nữa. Khách hàng nhúng, đính kèm và triển khai các giải pháp Lantronix để một loạt các thiết bị – từ các thiết bị y tế tại một bệnh viện để hệ thống giám sát nước đô thị để thiết bị công nghiệp trong các nhà máy để chuyển mạch công suất cao và router đóng vai trò như xương sống cho các trung tâm dữ liệu.

Đại lý Lantronix tại Việt Nam

Nói tóm lại, chúng tôi đã giúp các công ty kết nối với Internet – đáng tin cậy, thông minh, an toàn và nhanh chóng – trong hơn 25 năm.

M2M / IoT Modules
IoT Building Blocks

 

Embedded WiFi & Wired Solutions

iot-gateway-product-class
IoT Gateways

 

IoT-Enable All Your Machines & Devices

IT Infrastructure Management
IT Infrastructure Management

 

Remotely Monitor, Manage and Maximize IT Assets

Mobile Printing
Model sản phẩm:
EDS3000PS
EDS4100
EDS1100
EDS2100
EDS1100
2100 SDK Linux
UDS1100
UDS1100-PoE
UDS1100-IAP
UDS1100-B
UDS2100
SecureBox SDS2101
SecureBox SDS1101
xDirect
xDirect-IAP
XPress DR
XPress DR-IAP
XPress-Pro SW
XPress DR +
SGX 5150-MD
EDS-MD
SGX 5150-MD
SGX 5150
BOLERO40 Series
FOX3 Series
M110 Series
E220 Series
PremierWave XC – HSPA+
SLC 8000
Lantronix EMG 7500
Lantronix Spider KVM
 

 


 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

0938885512