Hệ thống kiểm soát khí Mertik Maxitrol - Nhà cung cấp Mertik Maxitrol

Mertik Maxitrol thuộc một nhóm các công ty toàn cầu được dành riêng để thúc đẩy công nghệ và hiệu quả của kiểm soát khí cho ngày hôm nay và tương lai.

Hệ thống kiểm soát khí Mertik Maxitrol - Nhà cung cấp Mertik Maxitrol

  • Mã SP:Mertik Maxitrol
  • Giá bán:Liên hệ
Cùng nhau, các công ty này cùng nhau phát triển, sản xuất và đưa ra thị trường các hệ thống điều chế khí điện tử, bộ điều chỉnh áp suất khí, thiết bị an toàn khí và bộ lọc khí. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm HVAC, lò sưởi, xử lý nhiệt, nấu ăn thương mại và cung cấp khí đốt. Mertik Maxitrol hiện đang nắm giữ hơn 250 bằng sáng chế tại 30 quốc gia. Với mạng lưới phân phối trên toàn thế giới, Mertik Maxitrol xuất khẩu 85% sản phẩm của mình đến hơn 45 quốc gia.
 
Mertik Maxitrol có trụ sở chính tại Thale, Đức với các văn phòng chi nhánh tại Senden, 
Đức và Abercynon, Vương quốc Anh. Trụ sở chính của Công ty Maxitrol được đặt tại Southfield, Michigan (Hoa Kỳ).
 
 
Hệ thống điều khiển hai chiều GV60 hoạt động cùng với các hệ thống đầu đốt tiêu chuẩn và hệ thống ODS. Khi được sử dụng với điều khiển từ xa, GV60 điều chỉnh hoàn toàn giữa lửa thấp và lửa cao. Các ứng dụng hiện tại bao gồm lò sưởi và bộ nhật ký. Tính năng Phi công theo yêu cầu màu xanh lá cây giúp loại bỏ mức tiêu thụ năng lượng trong khi thiết bị không hoạt động kéo dài bằng cách tự động dập tắt hoa tiêu.
 
- Thiết kế nhỏ gọn
- Lập trình cầm tay
- Thiết bị chữa cháy bằng nhiệt điện
- Tối thiểu cài đặt tốc độ với các lỗ cố định hoặc có thể điều chỉnh (chỉ có lỗ thông hơi)
- Vít điều chỉnh khí thí điểm
- Bộ lọc khí thí điểm

 


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

0938885512