Phanh an toàn OEG srl | Nhà cung cấp OEG srl

Tự động hóa giá rẻ chuyên cung cấp cấp các sản phẩm chính hãng OEG srl. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn, được trang bị các kiến thức đầy đủ về các sản phẩm trong ngành, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp OEG srl giá cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam.

Phanh an toàn OEG srl | Nhà cung cấp OEG srl

  • Mã SP:Series MS/FM
  • Giá bán:Liên hệ

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý cung cấp Phanh an toàn OEG srl

*Giới thiệu về OEG srl:

OEG srl bắt đầu chế tạo phanh an toàn áp suất lò xo trong dòng điện xoay chiều ba pha từ năm 1959 trong một dự án ban đầu. Mức độ cải tiến cao được đưa ra có nghĩa là trong những năm sau đó, loạt phanh này đã trở thành một tiêu chuẩn được các nhà sản xuất khác bắt chước. Trong những năm tiếp theo, OEG srl thiết kế một loạt phanh DC mang tính cách mạng để sử dụng cụ thể trên các máy chế biến gỗ, cũng sớm được bắt chước.

Hệ thống phanh an toàn OEG là phanh áp suất lò xo. Bằng cách cấp cho cuộn dây, mạch từ được tạo ra sẽ thu hút neo di động bằng cách tải một hệ thống lò xo. Bằng cách mở mạch cung cấp điện, các lò xo gây ra việc nhả neo chuyển động tạo ra lực hãm với độ chính xác cao nhất.

OEG cũng sản xuất phanh loại tích cực tạo ra mômen phanh khi được cấp nguồn. Neo chuyển động, được cung cấp hoàn chỉnh với một quạt, quay tích hợp với trục động cơ được hút bởi từ trường tạo ra bởi cuộn dây chống lại nam châm điện, do đó tạo ra mômen hãm.

*Model sản phẩm:

Series SMS
Series VMS
Series FM
Series MLCC
Series PCC
Series KV
NBRCE - blu
NBR - blu
SBR - red
DBR - gray
RSD - blu

*Chúng tôi - Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý tự hào là nhà cung cấp OEG srl trong nhiều năm qua trên thị trường tự động hóa Việt Nam.

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý

Địa chỉ: 94 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline + Zalo: 0938 88 55 12(Mr.Đức)

Skype: duc.hpq

Email: kd1@hpqtech.com

==> Xem thêm...


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

0938885512