Đầu đốt Weishaupt | Nhà cung cấp Weishaupt tại Việt Nam

Weishaupt là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đầu đốt,hệ thống thiết bị nhiệt, hệ thống ngưng, hệ thống năng lượng mặt trời, bơm nhiệt và hệ thống các thiết bị điều khiển, cấp thoát nước trong các tòa nhà cao tầng.

Đầu đốt Weishaupt | Nhà cung cấp Weishaupt tại Việt Nam

  • Mã SP:Weishaupt viet nam
  • Giá bán:Liên hệ

Đầu đốt Weishaupt

Dưới đây là một vài số liệu chứng minh:
Tập đoàn Weishaupt có hơn 3000 công nhân viên trên toàn thế giới.
Trong đó với hơn 1000 công nhân viên đang làm việc tại trụ sở chính của Weishaupt tại Schwendi (Đức).
Trung tâm Nghiên Cứu và Phất Triển (R&D Centre) các sản phẩm được đặt tại Schwendi có diện tích trên 2.800 m2. Tại trung tâm này có khả năng kiểm nghiệm tất cả các dòng sản phẩm có công suất từ 10kW đến 20.000kW một cách nghiêm ngặc trước khi đưa ra thị trường.
Weishauprt có một mạng lưới hơn 29 văn phòng đại diện và các đại lý phân phối tại Đức.
Ngoài ra, tập đoàn Weishaupt có đến 20 công ty thành viên trên toàn thế giới.
Weishaupt có các rất nhiều các đại diện và chi nhánh ở 39 quốc gia. Trong đó Huỳnh Bằng là Đại Diện Phân Phối Chính Thức và Độc Quyền cho các đầu đốt / béc đốt dầu, gas và hai nhiên liệu cùng với các phụ tùng đầu đốt của hãng Weishaupt tại thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia.

Nhà cung cấp Weishaupt 

Weishaupt luôn coi trọng việc nhiệm vụ hỗ trợ dịch vụ quan trọng hàng đầu cho thương hiệu của họ. Tại Đức, Weishaupt có hơn 400 nhân viên tay nghề cao và rất nhiều trạm bảo hành luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng 24 giờ một ngày và 7 ngày 1 tuần.
Weishaupt hiện đang có hơn 1000 trung tâm bảo hành di động có mặt trên khắp thế giới.
Với những sản phẩm đáng tin cậy đã giúp Weishaupt đạt được doanh thu khoảng 483 triệu Euro hàng năm.
Weishaupt. Thương hiệu đáng tin cậy.
Các tiêu chuẩn thiết lập bởi Weishaupt
Chất lượng nổi tiếng của Weishaupt bắt nguồn từ ba lĩnh vực chính:Nguồn Nhân lực, máy móc, vật liệu: 

Kiểm soát chất lượng thường xuyên: Tất cả nhân viên của Weishaupt đều có trách nhiệm về công việc của mình. Mỗi sản phẩm được thử nghiệm và kiểm soát bằng máy tính và tất cả các chức năng của các thiết bị đều phải trải qua mọi thử nghiệm tiếp theo trước khi xuất xưởng.

Tất cả cho sự tiến bộ: Có hơn 90 chuyên gia làm việc trong môi trường chuyên nghiệp riệng tại trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Các chuyên gia trên luôn cố gắng nghiên cứu để tạo ra sản phẩm ngày càng hoàn hảo, tiêu hao ít nhiên liệu và ít phát ra khí thải nhất.

Tích luỹ kiến thức: Nhân viên và các khách hàng của Weishaupt đều có được kiến thức chi tiết của tất cả các khía cạnh của công nghệ đốt do chính trung tâm đào tạo và tập huấn mà công ty trang bị.

Quy trình sản xuất: Weishaupt có một nhà máy sản xuất toàn diện và sản xuất tất cả các thiết bị, phu kiện  chính của đầu đốt và hệ thống nhiệt. Quy trình và tiêu chuẩn công nghệ cao cho phép đạt được độ chính xác tối đa.

Chứng nhận ISO: Weishaupt là một trong những công ty đầu tiên được cấp chứng nhận ISO 9001.

Vật liệu chế tạo tốt nhất: Phương châm của Weishaupt trong việc lựa chọn vật liệu để làm nên các sản phẩm là: Không dùng vật liệu chất lượng thấp!


 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

0938885512