Lưu lượng kế Comac Cal | Comac Cal Việt Nam | Đồng hồ hiệt Comac Cal

Chúng tôi - Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý tự hào là nhà cung cấp Comac Cal trong nhiều năm qua trên thị trường tự động hóa Việt Nam. Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0938.885.512

Lưu lượng kế Comac Cal | Comac Cal Việt Nam | Đồng hồ hiệt Comac Cal

  • Mã SP:Comac Cal
  • Giá bán:Liên hệ

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý cung cấp Lưu lượng kế Comac Cal.

*Giới thiệu về  Comac Cal:

Kể từ khi thành lập, COMAC CAL đã được tham gia vào việc phát triển và sản xuất công nghệ đo lường và cảm biến

Nhờ trung tâm phát triển của riêng chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp.

Nguồn gốc của công ty chúng tôi bắt nguồn từ năm 1987, khi một nhóm đặc biệt được thành lập theo hợp tác xã nhà ở liên quan đến việc phát triển các đồng hồ nhiệt cho cổ phiếu nhà ở. Kể từ đó, toàn bộ hệ thống đo lường và cảm biến đã được phát triển và sau đó được sản xuất để cung cấp các giải pháp theo số lượng hoặc nguyên tắc đo.

Trung tâm phát triển riêng của công ty giải quyết nhiều vấn đề cụ thể và giúp tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Nhờ thành lập một trung tâm hiệu chuẩn đo lường được ủy quyền, chúng tôi có thể tự xác minh cả mét hoặc cảm biến cũng như giải pháp tổng thể được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Khách hàng của chúng tôi là các công ty từ các lĩnh vực khác nhau bao gồm các ngành công nghiệp hóa chất, hóa dầu, thực phẩm, nước, năng lượng và khai thác với ATEX tương ứng.

Một số model Lưu lượng kế Comac Cal:

FPW 05/10/20

FLOW 33

FLOW 32

FLOW 45

FLOW 33 Ex

FLOW 38

FPW 05/10/20

FS 05

FS 10/11/15/20

FS 10/11/15/20 Ex

FLOW 38 Batch

FPW Batch

==> Xem thêm...


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

0938885512