Cảm biến phát hiện khí nhạy cảm Senscient | Nhà cung cấp Senscient | Senscient Việt Nam

Chúng tôi - Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý tự hào là nhà cung cấp Senscient trong nhiều năm qua trên thị trường tự động hóa Việt Nam. Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0938.885.512

Cảm biến phát hiện khí nhạy cảm Senscient | Nhà cung cấp Senscient | Senscient Việt Nam

  • Mã SP:Senscinet
  • Giá bán:Liên hệ

Được thành lập vào năm 2004, Sensellect là một công ty đã đăng ký ISO 9001 với các văn phòng đặt tại Anh, Mỹ và UAE. Hoạt động sản xuất được tiến hành ở Anh tại một cơ sở bespoke ở Poole.

Sensellect đã chuyển hơn 1.500 hệ thống phát hiện khí đốt của mình đến một cơ sở khách hàng toàn cầu. Các hệ thống này đang hoạt động tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới trong các điều kiện từ sức nóng dữ dội ở Trung Đông đến nhiệt độ đóng băng trong mùa đông ở Bắc Cực; từ mưa và độ ẩm của rừng Amazon đến sương mù dày đặc, sương mù, tiếp xúc với muối biển và các yếu tố ăn mòn ngoài khơi ở Biển Bắc. Công nghệ này có phạm vi rộng và đang được áp dụng ở nhiều thị trường cuối cùng, bao gồm dầu khí, hóa dầu, khai thác, hóa chất, nông nghiệp, bán dẫn, luyện kim và năng lượng mặt trời. Do các yêu cầu an toàn nghiêm ngặt, môi trường khắc nghiệt và điều kiện hoạt động khắc nghiệt, công nghệ đã đạt được lực kéo lớn nhất trong thị trường dầu khí. Với mạng lưới các nhà phân phối và đối tác bán hàng trên khắp thế giới.

Thiết kế nhạy bén, sản xuất và lắp đặt Cảm biến phát hiện khí nhạy cảm cho các ứng dụng công nghiệp. Những cảm biến này tạo thành một tuyến phòng thủ quan trọng mà các nhà điều hành nhà máy công nghiệp dựa vào để bảo vệ chống lại các hậu quả tàn phá như hỏa hoạn, vụ nổ và giải phóng khí độc.

Các sản phẩm Cảm biến phát hiện khí nhạy cảm Senscient:

- Phát hiện khí độc
+ Hydrogen sunfua (H2S)
+ Amoniac (NH3)
+ Hydrogen Fluoride (HF)
+ Clorua hydro (HCl)
+ Carbon Dioxide (CO2)
- Phát hiện khí dễ cháy
+ Mêtan (CH4)
+ Ethylene (C2H4)
+ Đa hydrocacbon
- Kết hợp phát hiện khí độc và dễ cháy
+ Hydrogen Sulphide (H2S) & Metan (CH4)
+ Đa hydrocarbon & Hydrogen Sulphide (H2S)

 


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

0938885512